Thiết kế thi công nội thất chung cư

CUỘC SỐNG TIỆN NGHI THÊM NHIỀU Ý NGHĨA

Ngôi nhà trong mơ của bạn có những gì?

Nội thất chung cư Vinhome Metropolis

Lợi ích khi thiết kế nội thất với Mili Home Design

CHÚNG TÔI ĐEM ĐẾN GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Dự án Sunshine City

CAM KẾT CỦA
MILI HOME DESIGN

3 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, tại các thành phố lớn, nhiều gia đình lựa chọn sở hữu căn hộ chung cư thay vì mua đất và xây nhà tầng. Cũng bởi lẽ, chung cư sẽ phù hợp hơn với kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng. Không gian sống của chúng ta luôn là điều quan trọng nhất, do đó thiết kế nội thất chung cư đẹp và phù hợp với sở thích mỗi người luôn được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng Mili Home Design tìm hiểu ngay 5 phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay nhé

Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại sở hữu đặc điểm không màu mè và tập trung chủ yếu vào sự tối giản. Chung cư mang phong cách hiện đại thường được thiết kế với đường thẳng sắc nét, màu sắc đơn giản và có sử dụng các yếu tố như kính, kim loại.

Dự án Chelsea Park Tower 10

Không màu mè và tập chung chủ yếu vào sự tối giản

Không gian mở là điều bắt buộc trong phong cách hiện đại. Do đó, không có gì lạ khi những căn hộ thiết kế theo phong cách này thường sở hữu cửa sổ lớn để đón không khí trong lành tràn vào.

 

Dự án An Bình Plaza 30

Tông màu chủ đạo trong phong cách hiện đại là màu trung tính

Tông màu chủ đạo trong thiết kế chung cư theo phong cách hiện đại sẽ là màu trung tính tập chung chủ yếu vào đen và trắng. Bên cạnh đó, màu đậm vẫn được sử dụng để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Phong cách hiện đại sẽ hướng đến sự tối giản nên bạn hãy loại bỏ bớt những chi tiết thừa như là trang trí tủ, đồ trang trí trên bàn, tường,… Sự tối giản đảm bảo cho nội thất ngôi nhà được tổ chức gọn gàng và sạch đẹp.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu (Scandinavian)

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Bắc Âu sẽ tập trung nhiều vào sự tối giản và tính tiện dụng. Mọi thứ trong căn phòng đều không được phép lộn xộn và sử dụng thêm những yếu tố tự nhiên để bộc lộ vẻ đẹp nội thất trong nhà.

NHÀ ĐẤT CẢM HỘI 15

Màu trắng hoặc các tông màu sáng được sử dụng làm màu chính trong nhà

Căn hộ phong cách Scandinavian sẽ sử dụng nhiều chất liệu gỗ cho sàn nhà, tường, tủ,…. Những loại gỗ được sử dụng nhiều là loại gỗ sáng màu như gỗ thông, gỗ tần bì, gỗ sồi. Đồ nội thất trong phong cách Bắc Âu thường rất đơn giản nhưng đầy đủ tính công năng

BRG DIAMOND RESIDENCE 17

Gỗ ở dưới sàn nhà, gỗ ở trên tường, tủ gỗ hay thậm chí là đồ chơi,… người Bắc Âu sử dụng cực kỳ nhiều gỗ.

Màu sắc trong phong cách này được giản lược đi rất nhiều (chủ yếu dùng 4 màu), trong đó màu trắng được sử dụng nhiều nhất. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa để tạo khoảng sáng cho căn phòng. Ngoài ra cây cảnh là vật trang trí thường xuyên xuất hiện trong phong cách này.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách tối giản (Minimalism)

Những căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách tối giản thường sở hữu những đường nét đơn giản, giảm thiết tối đa việc trang trí, ít chi tiết để tạo nên không gian thoáng và hài hòa.

Dự án The Zei 16

Less is more là tinh thần chủ đạo của phong cách Minimalism

Phong cách tối giản sử dụng ánh là làm công cụ để tạo ra điểm nhấn cho những vị trí quan trọng thông qua những hiệu ứng đổ bóng vào đồ nội thất, làm nổi bật lên hình khối và các thành phần khác.

Dự án An Bình Plaza 24

Phong cách này bị giới hạn về màu sắc và đồ trang trí

Màu sắc trong phong cách này cũng được hạn chế tối đa với 3 màu:màu chủ đạo, màu nền và màu nhấn. Trong đó màu trung tính được sử dụng nhiều nhất để tạo nên một tấm nền giúp cho các đồ nội thất trở nên nổi bật hơn.

MILIHOMEDESIGN - Thiết kế thi công nội thất hiện đại

Liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dự án của bạn